Dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi, tuyển dụng bảo vệ lương cao

Dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi, tuyển dụng bảo vệ lương cao

Dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi chúng tôi thường xuyên tuyển dụng bảo vệ lương cao.

Mức lương của nhân viên bảo vệ tòa nhà

Mức lương của nhân viên chăm sóc cũng thay đổi theo từng nơi. Những người có ngoại hình đẹp, khéo léo và xử lý tình huống nhanh thường được yêu cầu trong phòng khách của một tòa nhà. Độ tuổi từ 20-35 năm. Mức lương cho vị trí này là 7-8 triệu. Có nơi trả cả chục triệu nếu làm trong tòa nhà, trung tâm mua sắm của người khác.

Nếu bạn làm việc tại các tòa nhà dân cư, tầng hầm, bãi đậu xe thì mức lương sẽ thấp hơn so với vị trí trong văn phòng. Nhưng lương của bảo vệ ở những khu vực này cũng rất cao do cộng thêm các khoản như bãi giữ xe, vòi… Tầm 5-6 triệu đồng.

Mức lương của nhân viên bảo vệ khách sạn

Đối với vị trí bảo vệ khách sạn thì mức lương khá cao. Ngoài lương, nhân viên còn nhận được tiền thưởng, tiền tip hậu hĩnh. Tuy nhiên yêu cầu ở vị trí này cũng khá khó khăn. Một vài yêu cầu chung được xác nhận có thể kể đến như:

  1. Trình độ ngoại ngữ tốt, có ngoại hình ưa nhìn.
  2. Kỹ năng giao tiếp ứng xử như giao tiếp khách hàng, kiềm chế cảm xúc của bản thân khi gặp những tình huống trong thời gian làm việc.
  3. Có kỹ năng về phòng cháy chữa cháy.
  4. Kỹ năng về hướng dẫn viên du lịch.
  5. Kỹ năng cứu hộ, cứu thương khi có tình huống bất ngờ xảy ra.
  6. Có kỹ năng xử lý các tình huống tranh cãi, đánh nhau, khủng bố an ninh….

Mức lương nhân viên bảo vệ khách sạn thường ở mức 9-12 triệu đồng. Đây là mức lương khá cao trong các loại hình bảo vệ hiện nay. Tuy nhiên bạn cũng phải đáp ứng yêu cầu về trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ mới có thể ứng tuyển vào các vị trí trên. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng bảo vệ khách sạn cũng đang khá cao bạn hoàn toàn có thể tự mình phát triển kỹ năng và lựa chọn cho mình một cơ hội nghề nghiệp tốt.

Cũng từ việc phục vụ khách hàng tốt, có những nhân sự bảo vệ của công ty có thêm nguồn thu nhập từ chính việc giúp đỡ khách hàng mà mình đang phục vụ, điều này thường diễn ra đối với những nhân sự yêu nghề và có tâm phục vụ khách hàng tốt nhất. Điều này cũng giúp cho hình ảnh công ty được tốt, uy tín của công ty Hưng Cát Lợi được nâng cao và bản thân nhân sự bảo vệ cũng được thêm thu nhập thụ động. Thái độ phục vụ hết mình luôn mang lại kết quả sứng đáng và bất ngờ.

Chia sẻ:
Hồ sơ năng lực Hồ sơ năng lực