Lợi ích sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Hưng Cát Lợi

Lợi ích sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Hưng Cát Lợi

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, điều đầu tiên người dùng cần là dịch vụ đó sẽ mang lại những gì? Vì vậy, khi thuê dịch vụ bảo vệ, lợi thế của việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho khách hàng đóng vai trò quan trọng và là thước đo đầu tiên để khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ của bạn.

 Quyền lợi hành chính và nhân sự

Khách hàng không mất thời gian và công sức trong việc tuyển dụng và đào tạo bảo vệ.

Việc quan sát và thao tác với người bảo vệ không tốn nhiều sức lực.

Bạn có quyền thay đổi người chăm sóc bất cứ lúc nào nếu nhân viên đó không hài lòng hoặc không phù hợp và phù hợp với công việc.

Lợi ích kinh tế

Tiết kiệm chi phí chi phí trực tiếp và gián tiếp cho công việc bảo vệ nội bộ.

Không mất chi phí và thời gian huấn luyện đào tạo cho nhân viên bảo vệ

Không mất phí về đồng phục và những trang thiết bị an ninh và công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ.

Công ty bảo vệ sẽ có trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí như lương, thưởng, BHXH, BHYT, các chế độ phúc lợi khác cho nhân viên viên.

•        Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

•        Nghiệp vụ bảo vệ tòa nhà

•        Bảo vệ khách sạn

==> Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Được đền bù mọi tổn thất nếu trong quá trình làm việc nhân viên bảo vệ để xảy ra hư hỏng, thất thoát… tài sản của khách hàng.

Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự

Lợi ích phi kinh tế

Sự an toàn của con người và tài sản được bảo đảm 24/24 giờ.

Khách hàng yên tâm hơn để tập trung làm việc, phát triển kinh doanh.

Hưng Cát Lợi chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ tin cậy cho tất cả các nhà trường cần đến lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp bởi những lí do sau đây:

  • Luôn có có lực lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp hùng hậu, luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ bảo vệ với tinh thần trách nhiệm cao.
  • Đội ngũ bảo vệ được tập huấn đầy đủ kỹ năng chuyên nghiệp phù hợp với từng địa điểm cần bảo vệ. Sự thể hiện đặc biệt chúng tôi có đào tạo nghiệp vụ. Kèm theo là hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo luôn hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ một cách tốt nhất.
  • Chính thái độ làm việc lịch sự, chuyên nghiệp, tận tâm khiến cho khách hàng thật sự hài lòng.
  • Trách nhiệm vụ được giao cho từng nhân viên bảo vệ trường học luôn được lãnh đạo công ty theo sát. Cũng như hỗ trợ tiếp nhận sự trao đổi của khách hàng để kịp thời thay đổi, xử lý cho phù hợp với các tình huống phát sinh, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ của công ty.
  • Đem đến sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng đến. Nhờ mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận và thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.
  • Lỗi thuộc về bảo vệ không tốt cho quý khách hành chúng tôi sẽ bồi thường 100% theo quy định trong hợp đồng đã được ký kết giữa hai phía.
Chia sẻ:
Hồ sơ năng lực Hồ sơ năng lực